แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวแห่งชาติ #ThailandCONNEX นำเทคโนโลยีดิจิทัลเดินหน้าพลิกโฉมการท่องเที่ยวไทย ร่วมงานส่งเสริมการขายด้านการท่องเที่ยว Thailand Travel Mart Plus (TTM+2023) ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม -  2 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เพื่อผลักดันให้ผู้ประกอบการไทยได้นำสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวไทยอย่าง Soft Power ส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีคุณค่าและความหมาย (Meaningful Travel) พร้อมยกระดับห่วงโซ่อุปทานและสร้างโอกาสทางธุรกิจแก่ผู้ประกอบการไทยสู่ตลาดต่างประเทศ

TTM+2023

นำโดย นายณัฐเศรษฐ วงศ์วัฒนากานต์ (President & CEO) และ นายโรเจอร์ ศิริบุญญะสุข (Vice President Sales & Marketing) บริษัท ทราวิซโก เทคโนโลยี จำกัด #TRAViZGO นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการท่องเที่ยวด้วยดิจิทัล #Traveltech อันดับ 1 ให้กับผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยวกว่า 350 รายจาก 50 ประเทศทั่วโลก ทั้งยุโรป อาเซียน เอเชียตะวันออก อเมริกา และออสเตรเลีย รวมถึงกลุ่มตลาดเกิดใหม่ที่มีศักยภาพ เช่น ยุโรปตะวันออก ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ และแอฟริกาใต้ ซึ่งตัวแทนบริษัทนำเที่ยวได้ให้ความสนใจกับการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก กิจกรรมทางด้านการท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวย ผ่านแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวแห่งชาติ ThailandCONNEX #ThailandCONNEX

ซึ่งภายในงาน TTM+2023 ประกอบด้วย กิจกรรมเจรจาธุรกิจ กิจกรรม Thailand Product Update พบสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวไทย และ TTM Talk ซึ่งเป็นการพูดคุยเสวนาถึงอนาคตการท่องเที่ยวไทย ภายใต้หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับ Sustainable Technology, Digital Technology for Tourism Industry กิจกรรม Networking Lunch และการอัพเดสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS) จากหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวของประเทศต่าง ๆ ในอนุภูมิภาค

ทั้งนี้ งาน TTM+2023 ยังให้ความสำคัญต่อการส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบและมุ่งสู่การสร้างความยั่งยืน โดยส่งเสริมผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไทยที่คำนึงถึงการดูแลและรักษาสิ่งแวดล้อม  การออกแบบใช้วัสดุผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการตกแต่งคูหาในงาน ตลอดจนการจัดกิจกรรม Pre-Tour และ  Post-Tour ภายใต้แนวคิดลดมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม และให้ความสำคัญกับภูมิปัญญาท้องถิ่น และวิถีชุมชน

Leave a Comment:

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *